» Mã giảm giá

Mã giảm giá, coupon, voucher, và khuyến mãi 06/2021

Nhận tất cả mã giảm giá, coupon, voucher... của các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tất cả được Golmart Việt Nam tổng hợp và cập nhật hàng ngày tại đây. Xem chi tiết bên dưới!

Mã giảm giá, khuyến mãi của các thương hiệu nổi bật

Click vào để xem chi tiết và lấy các mã coupon, voucher, khuyến mãi của các thương hiệu!

Trong thời đại công nghệ 4.0, mua bán trực tuyến đang ngày phổ biến và chiếm ưu thế nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Golmart Việt Nam ra đời với vai trò là cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp cung cấp hàng hóa. Với Golmart Việt Nam người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm rẻ nhất, tốt nhất, điểm bán uy tín nhất.

1. Lấy mã giảm giá miễn phí trên Golmart như thế nào?

Bạn muốn tìm mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada hay Sendo? Tất cả đều có trên Golmart. Không chỉ có coupon và voucher giảm giá của top 4 sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2019 (tính đến quý II/2019) mà Golmart còn tổng hợp mã giảm giá của tất cả các sàn thương mại điện tử khác. Bởi mỗi mã giảm giá lại có thời hạn sử dụng nhất định nên Golmart sẽ liên tục cập nhật những mã mới nhất, có thể áp dụng mua sắm ở thời điểm mà khách hàng truy cập vào Golmart để lấy mã.

Golmart Tổng hợp mã giảm giá từ các web TMĐT hàng đầu Việt Nam

Golmart Tổng hợp mã giảm giá từ các web TMĐT hàng đầu Việt Nam

Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị nhất khi mua sắm tại các trang bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam, Golmart luôn chú trọng đến khả năng tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Lấy coupon, hot deal khuyến mãi miễn phí tại Golmart rất đơn giản, chỉ với 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://golmart.com.vn
  • Bước 2: Kéo xuống mục “Tiết kiệm hơn khi dùng mã giảm giá” bạn sẽ thấy logo của các website thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, A Đây Rồi,…) hãy chọn website mà bạn muốn lấy mã giảm giá rồi click vào logo của website thương mại điện tử đó.
  • Bước 3: Khi click vào logo web thương mại điện tử bạn muốn lấy mã giảm giá, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một tab mới – nơi cung cấp deal, đồng thời giới thiệu tổng quan và những vấn đề liên quan đến mã giảm giá của website đó.

2. Phân biệt mã giảm giá Coupon và Voucher, offer và deal

Với những tín đồ mua hàng trực tuyến thì những khái niệm về Mã giảm giá (Coupon) và voucher, khuyến mãi (offer) và deal hoàn toàn không xa lạ, nhưng với một số người tiêu dùng khác thì khái niệm các cụm từ trên gần như không khác nhau, đều được hiểu là giảm giá. Tuy nhiên, lại có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

2.1. Mã giảm giá Coupon và Voucher

Mã giảm giá Coupon và voucher là mã ưu đãi, được áp dụng trong quá trình thanh toán trực tuyến tại web của các trang thương mại điện tử. Khi đã chọn mua sản phẩm, tiến hành thanh toán, bạn chỉ cần copy mã coupon hoặc mã voucher, sau đó dán vào ô “Mã giảm giá”, hệ thống sẽ tự động trừ tiền (số tiền được trừ tương đương với coupon hoặc voucher bạn được hưởng) vào tổng hóa đơn.

Nếu không sử dụng voucher giảm giá thì bạn sẽ không được trừ tiền. Và thường thì mỗi voucher bạn chỉ được sử dụng một lần cho một đơn hàng. Mua đơn hàng khác bạn phải sử dụng voucher khác (nếu có). Khi hủy đơn hàng có sử dụng voucher thì bạn sẽ không sử dụng được voucher đó nữa, xem như bạn đã sử dụng rồi.

Voucher giảm giá 20% của Tiki

Voucher giảm giá 20% của Tiki

2.2. Khuyến mãi (offer) và deal

Khuyến mãi (offer) và deal cũng được hiểu là khuyến mãi, giảm giá, nhưng nó dành cho toàn bộ khách hàng khi mua sắm mà không cần phải nhập mã giảm giá hay sử dụng voucher. VD: “Hotdeal khuyến mãi 20% toàn bộ mỹ phẩm The Face Shop”, shop bán hàng sẽ tự động trừ đi 20% giá trị sản phẩm và cập nhật giá đã trừ 20% lên hệ thống, người mua chỉ việc mua như bình thường thôi, giá đã được giảm rồi.

Như vậy có thể thấy mã giảm giá coupon và voucher, Khuyến mãi (offer) và deal tuy cùng là giảm giá, nhưng hình thức giảm giá, khuyến mãi lại khác nhau. Một bên khách hàng phải nhập mã mới được giảm giá, một bên là đã giảm giá trực tiếp và trừ tiền ngay trên sản phẩm. Khi mua hàng, bạn cần lưu ý 2 hình thức này để không bỏ lỡ bất kỳ một ưu đãi nào.

Deal giảm giá trực tiếp sản phẩm

Deal giảm giá trực tiếp sản phẩm

Tại mỗi chương trình giảm giá khác nhau, các nhà cung cấp, các website thương mại điện tử sẽ tung ra các hình thức giảm giá khác nhau. Với mã giảm giá là voucher hay coupon bạn chỉ được sử dụng một lần cho một đơn hàng duy nhất, nhưng với deal, bạn có thể mua nhiều đơn hàng khác nhau mà vẫn được hưởng giảm giá.

Để không bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá hay chương trình khuyến mại nào từ các trang mua sắm trực tuyến. Thay vì theo dõi từng ngày hay truy cập từng trang để lấy mã, các bạn hãy truy cập vào Golmart Việt Nam để cùng lúc theo dõi được các chương trình giảm giá, deal, lấy mã ưu đãi của tất cả các trang. Hãy theo dõi Golmart tại Facebook để có thêm thông tin mua sắm bổ ích mỗi ngày.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Golmart Việt Nam và chúc bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất!

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments