In tem nhãn ở đâu tốt? Các loại tem nhãn phổ biến trong in ấn

Nếu như bạn đang muốn in decal, in nhãn dán nhưng lại băn khoăn: “In tem nhãn ở đâu tốt?” hay “Địa chỉ in tem nhãn chất lượng” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi chúng tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ in tem nhãn Hà Nội chất lượng nhất.

Các loại tem nhãn phổ biến trong in ấn

Nhãn dán sản phẩm

Nhãn dán sản phẩm là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Và in nhãn dán ấn tượng không chỉ giúp sản phẩm của bạn bắt mắt hơn mà còn thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và mua sản phẩm của bạn.

Quy trình in nhãn dán phải được diễn ra tuần tự từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn chất liệu in tem nhãn và tiến hành in. Chất liệu sử dụng để in nhãn dán phải đạt tiêu chuẩn về nhãn dán với một mặt bắt màu, bắt sáng tốt và ăn mực cao; đồng thời, mặt còn lại phải có khả năng dính trên bề mặt sản phẩm. Nhãn dán sản phẩm phải có bố cục hợp lý với màu sắc hài hòa và phần chữ không rối mắt.

Bạn nên tránh việc để quá nhiều chữ trên nhãn dán khiến cho khách hàng phải mất một khoảng thời gian mới có thể tìm ra và đọc được tên sản phẩm. Nhưng cũng không nên chỉ để đúng một dòng chữ tên sản phẩm bởi như vậy sẽ làm giảm độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm.

dia-chi-in-decal-uy-tin

Địa chỉ in decal uy tín

Nhãn dán Sticker

Sticker là một loại nhãn dán khá đặc biệt với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho bất kỳ món đồ nào của bạn.

In nhãn dán Sticker là công việc thú vị bởi bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thù nào theo ý thích và bất kỳ loại chất liệu giấy decal nào để in.Bạn có thể in bất cứu hình ảnh nào mình thích thành Sticker. Thậm chí, bạn cũng có thể tự vẽ hoặc thiết kế các Sticker mang dấu ấn riêng.

 Tuy nhiên, hãy đảm bảo các hình bạn muốn in có chất lượng hình ảnh cao nhất, rõ nét nhất để không bị mờ hoặc vỡ sau khi in ra.

nhan-dan-sticker

Nhãn dán Sticker

Tem vỡ

Tem vỡ là loại tem khá phổ biến trong in ấn, có nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình oval,… được sử dụng để chứng minh tính nguyên vẹn của hàng hóa.

 Tem vỡ được sản xuất bằng loại decal đặc biệt giúp cho nó chỉ nguyên vẹn khi không có sự tác động từ phía bên ngoài. Do vậy, bất kì một tác động nào từ bên ngoài cũng có thể khiến cho tem vỡ bị rách hoặc nứt.

Tuy có tính chất đặc biệt nhưng quá trình in tem vỡ cũng không khác biệt gì với quy trình in nhãn dán sản phẩm truyền thống bởi tất cả đều nằm ở chất liệu decal đặc biệt.

in-decal-o-dau-ha-noi-de-co-tem-vo-tot

In decal ở đâu Hà Nội để có tem vỡ tốt?

Tem bảo hành

Tem bảo hành là một trong những loại tem cần thiết và không thể thiếu khi tung sản phẩm ra thị trường. Tem bảo hành cung cấp các thông tin về ngày tháng mua sản phẩm để xác định thời hạn sản phẩm được bảo đảm về chất lượng miễn phí nếu xảy ra các lỗi từ nhà sản xuất.

Quy trình in tem bảo hành cũng diễn ra tương tự như quá trình in nhãn dán thông thường bởi điều đặc biệt nằm ở chất liệu của tem bảo hành. Sở dĩ nói như vậy vì chất liệu tem bảo hành phải là chất liệu decal và mực in đặc biệt để giữ được màu lâu nhất. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến vài năm.

Địa chỉ in nhãn dán uy tín ở Hà Nội

Đứng trước hàng loạt câu hỏi: “In tem nhãn ở đâu tốt?”, “Địa chỉ in decal uy tín?”

“Địa chỉ in tem nhãn chất lượng?”, “Địa chỉ in tem nhãn Hà Nội” bạn có cảm thấy bối rối không? Với nhiều người, đây là những câu hỏi khó. Nhưng với những người có kinh nghiệm và thường xuyên sử dụng các dịch vụ in ấn chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên In ấn AZ.  Nói như vậy bởi In ấn AZ là địa chỉ in ấn cung cấp đa dạng các dịch vụ in ấn chất lượng như:

  • In card gồm dịch vụ in card visit thường, in card giấy mỹ thuật và in card nhựa/thẻ nhựa.

  • In ấn phẩm văn phòng gồm dịch vụ in kẹp file, in phong bì, in tiêu đề thư và in hóa đơn.

  • In tem gồm dịch vụ in tem vỡ, in tem bảo hành, in tem hologram, in tem nhãn sản phẩm, in tem bạc, in tem phụ, tem niêm phong và sticker.

  • In ấn phẩm bao bì gồm dịch vụ in hộp giấy, in túi giấy, in hộp carton và in hộp cứng.

  • In ấn phẩm quảng cáo gồm dịch vụ in tờ gấp quảng cáo, in tờ gấp, in profile, in poster và in catalogue.

in-an-az-dia-chi-in-tem-nhan-chat-luong

In ấn AZ – Địa chỉ in tem nhãn chất lượng

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: “In tem nhãn ở đâu tốt?” cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn chất lượng. Đừng quên truy cập Website https://inanaz.com.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hoặc có nhu cầu in ấn với chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Để lại bình luận

Golmart Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0