Mã Giảm Giá Điện Máy Xanh Tới 30% Tháng 05/2024

Giới thiệu về Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh là một trong những thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) – nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận. Tháng 12/2010, Công ty khai trương siêu thị đầu tiên tại số 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Cùng với sự phát triển của thị trường điện máy Việt Nam, công ty không ngừng nỗ lực vươn lên, đến nay thương hiệu này có hệ thống siêu thị phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, với 877 siêu thị bán lẻ và hơn 10 nghìn nhân viên.

Tháng 11/2011, Công ty chính thức tham gia sàn TMĐT Việt Nam. Thương hiệu này hiện đang cung cấp cho khách hàng hàng chục ngành hàng khác nhau với hàng nghìn sản phẩm. Bạn muốn mua hàng điện máy như tivi, phụ kiện di động, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… hay muốn mua hàng gia dụng như: bếp từ, bếp gas, nồi cơm điện, nồi, xoong, chảo,… đến Điện máy Xanh là có tất cả.

Điện máy Xanh đang kinh doanh trên cả 2 mô hình, gồm hệ thống bán lẻ trực tiếp và kinh doanh trực tuyến. Dù mua hàng theo phương thức nào thì giá cả các mặt hàng tại đây đều được niêm yết giá bán công khai, nhiều mặt hàng tại đây có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. DienmayXanh có nhiều đối tác là những thương hiệu nổi tiếng như: Sony, Samsung, LG, TCL, Toshiba, Panasonic, Aqua, Daikin, Casio, HP, Acer, Dell,… Bởi vậy khi mua hàng tại đây bạn yên tâm về chất lượng nguồn hàng chính hãng, chính sách bảo hành đảm bảo.

ma-giam-gia-dien-may-xanh-1

Giao diện Website dienmayxanh.com

Mã giảm giá tại Điện máy Xanh

Mã giảm giá Điện máy Xanh là những chương trình khuyến mãi do Công ty hoặc do đối tác tổ chức, dành cho đơn hàng mua trực tuyến trên website dienmayxanh dot com. Những mã ưu đãi này chứa một dãy các ký tự bao gồm chữ hoặc số (hoặc cả chữ và số). Khi mua hàng trực tuyến, bạn chỉ cần nhập mã phù hợp vào ô “Mã giảm giá”, khi thanh toán giá trị đơn hàng sẽ được giảm.

Các loại mã khuyến mãi thường gặp gồm: Mã nhân các ngày lễ, Tết, vào các dịp đặc biệt như mùa tựu trường, sinh nhật (vào tháng 11 và tháng 7 hằng năm), tuần lễ vàng, tuần lễ mua sắm,… Trong các chương trình ưu đãi này, DienMayXanh có thể sẽ tung ra các loại mã khuyến mãi cho toàn bộ sản phẩm, tức là mã này có thể áp dụng mua sản phẩm nào cũng được hoặc mã giảm giá cho từng danh mục sản phẩm, tức là chỉ có tác dụng với một số sản phẩm nhất định.

Tất cả các chương trình ưu đãi đều có thời gian diễn ra và kết thúc, bởi vậy mà mỗi cũng có thời hạn nhất định. Có những thời điểm giảm giá đến 40% giá trị đơn hàng, những mã ưu đãi “khủng” này thường hết rất nhanh, bởi vậy mà muốn “săn” được mã khuyến mãi rẻ bạn phải thường xuyên cập nhật tin khuyến mãi tại đây, hoặc đăng ký trên website để dienmayxanh.com gửi thông báo khi có chương trình mới.

ma-giam-gia-dien-may-xanh-2

Nhiều Khuyến mãi tại DienMayXanh cực hấp dẫn

Điện Máy Xanh đang khuyến mãi rất hấp dẫn

Mỗi chương trình khuyến mãi tại DienmayXanh đều có thời hạn nhất định, bởi vậy mà ở mỗi khoảng thời gian khác nhau chúng ta lại có những chương trình ưu đãi, những mã giảm giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số chương trình khuyến mãi hot đang diễn ra tại đây ở thời điểm này:

1. Chương trình Back To School

Đây là chương trình khuyến mãi thường niên của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động. Khách hàng mua Laptop thuộc các thương hiệu: HP, Dell, Asus, Lenovo, Acer sẽ được giảm giá tới 30% giá trị sản phẩm, giảm giá 2 triệu cho 30 nghìn Laptop và cơ hội nhận được 1 trong 450 suất học bổng có tổng giá trị 4.5 tỷ đồng. Thời gian khuyến mại từ ngày 01/08/2019 – 31/10/2019. Khuyến mãi diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

2. Giảm giá sốc mua kèm sản phẩm

Từ ngày nay – 31/8/2019 đang có chương trình giảm giá cho các sản phẩm mua kèm sau:

 • Mua tủ lạnh Beko sẽ được giảm giá trực tiếp 10% cho máy giặt Beko mua kèm, ưu đãi trả góp 0%, trả trước 0 đồng
 • Mua Tivi, Laptop sẽ được giảm giá tới 15% khi mua kèm Loa KaraokeLoa điện Birici MX-400, Birici MX-700, Loa kéo Dalton TS-15G600N, Dalton TS-18G850N, Mantis MT15-ST1, Karaoke Rinton PL-9, Mobell K1501, Nanomax SK-15A2 và Nanomax SK-15A10
 • Mua máy giặt Beko khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 10% cho máy sấy Beko mua kèm, ưu đãi trả góp 0%, trả trước 0 đồng

3. Mua máy giặt trúng tủ lạnh

Từ 1/8/2019 đến 31/10/2019, khách hàng mua máy giặt, tủ lạnh LG hoặc máy giặt, tủ lạnh Toshiba trên hệ thống siêu thị toàn quốc có cơ hội trúng 30 suất tủ lạnh LG GR – X247JS trị giá 52.390.000 đồng hoặc 15 suất tủ lạnh Toshiba GR-RF646WE-PGV(24) trị giá 35.990.000 đồng.

Hình thức xác định giải thưởng là quay số ngẫu nhiên, chỉ quay 1 lần duy nhất, sau mỗi lần quay, số nào hiện lên trùng với số hóa đơn của khách thì khách hàng đó là người trúng giải. Khách mua sản phẩm khuyến mãi nào, của hãng nào sẽ được tham gia quay số trúng thưởng và cơ cơ hội nhận thưởng tương ứng với cơ cấu giải thưởng của sản phẩm đó.

ma-giam-gia-dien-may-xanh-3

Mua máy gặt bạn có cơ hội trúng tủ lạnh trị giá hàng chục triệu đồng

4. Mua nồi chảo nhận quà ngon

Thời gian diễn ra của chương trình từ ngày 1/8/2019 – 31/8/2019. Tất cả các khách hàng mua nồi chảo tại hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh trên toàn quốc đều được tham gia. Nếu bạn mua nồi/chảo trị giá từ 100 nghìn đồng sẽ được tặng ngay bộ vá sạn; mua nồi/chảo trị giá từ 300 nghìn đồng trở lên được tặng 1 bộ đũa và 2 bộ muỗng. Mỗi khách hàng được mua tối đa 20 sản phẩm/mã sản phẩm/hóa đơn.

5. Lễ hội máy giặt BeKo

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 1/8/2019 – 31/10/2019. Khi mua máy giặt Beko khách hàng có cơ hội trúng 1 trong 10 suất máy sấy Beko DU 7133 GA0 trị giá 13.490.000 đồng hoặc 10 suất tủ lạnh Beko RCNT340E50VZWB trị giá 10.990.000 đồng. Hình thức xác định giải thưởng quay số ngẫu nhiên.

6. Đại tiệc Tivi

Thời gian diễn ra chương trình là từ 1/8/2019 đến 31/8/2019. Trong thời gian này, tất cả khách hàng khi mua tivi TCL, Skyworth, Sony, Samsung, LG, Mobell trên hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh đều có cơ hội nhận ngay 1 chiếc Smart Tivi cùng hãng với tổng giá trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Hình thức xác định giải thưởng là quay số ngẫu nhiên để chọn ra mã dự thưởng may mắn. Mỗi hóa đơn là một mã dự thưởng, càng nhiều hóa đơn thì cơ hội trúng thưởng càng cao.

ma-giam-gia-dien-may-xanh-4

Cơ hội rinh quà khủng khi mua Tivi tại Điện Máy Xanh

Cách nhập mã giảm giá Điện Máy Xanh

Với những khách hàng có mã giảm giá, khi mua hàng tại đây bạn tiến hành nhập mã theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website dienmayxanh dot com, chọn sản phẩm bạn muốn mua (tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc tìm kiếm theo danh mục) và click vào “Mua ngay”.

ma-giam-gia-dien-may-xanh-5

Lựa chọn sản phẩm ưng ý rồi click vào “Mua ngay”

Bước 2: Tại bước thanh toán, bạn phải nhập các thông tin theo yêu cầu để DienMayXanh có thể gửi hàng về cho bạn. Sau đó tiến hành nhập mã vào ô “Sử dụng mã giảm giá” cuối cùng click “Áp dụng” là hoàn tất khâu đặt hàng. Xem những lưu ý khi thanh toán Online an toàn tại đây

ma-giam-gia-dien-may-xanh-6

Nhập mã vào ô để được ưu đãi khi thanh toán

Những lưu ý khi sử dụng

 • Chỉ có thể áp dụng mua hàng online trên website dienmayxanh.com chúng ta không thể áp dụng mã giảm giá này khi đến mua hàng trực tiếp tại hệ thống siêu thị.
 • Bạn vẫn có thể sử dụng mã khuyến mãi khi sản phẩm bạn muốn mua đang được khuyến mãi giảm giá. Tức là chúng ta được giảm giá 2 lần từ 2 chương trình khác nhau.
 • Mã ưu đãi Điện Máy Xanh chỉ có tác dụng giảm một phần giá trị đơn hàng khi chúng ta tiến hành mua hàng online mà thôi, mã này hoàn toàn không thể quy đổi thành tiền mặt hay quy đổi ra quà tặng khác.
 • Nếu bạn sử dụng mã ưu đãi để mua sản phẩm mà hệ thống báo “không áp dụng thành công” thì rất có thể mã của bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề sau: mã hết hạn sử dụng hoặc hết lượt sử dụng, mã đó không áp dụng cho sản phẩm bạn muốn mua, bạn không thuộc đối tượng được sử dụng loại mã đó.
ma-giam-gia-dien-may-xanh-7

Chỉ được áp dụng khi mua hàng Online tại dienmayxanh.com

Nên mua gì ở Điện Máy Xanh?

Công ty rất đa dạng trong cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng, không chỉ bán hàng điện máy mà còn bán cả mảng đồ dùng gia đình, mặt hàng công nghệ, cụ thể có những mặt hàng nổi bật sau:

1. Tivi, Loa, Âm thanh

Samsung, LG, TCL, Sony,… đây là những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm titi, loa, âm thanh. Tất cả đều được DienMayXanh phân phối trực tiếp, hàng chính hãng 100%, có hàng giá rẻ, bình dân, có hàng cao cấp, tạo sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng.

2. Tủ lạnh, tủ đông

Panasonic, Samsung, Toshiba,… Là những thương hiệu tủ lạnh, tủ đông được bán tại đây. Bởi mặt hàng này khá cồng kềnh nên khi mua hàng bạn sẽ được nhân viên DienMayXanh giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà. Hàng chính hãng, giá rẻ, bảo hành dài hạn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà nhiều thương hiệu điện máy khác khó sánh được với Điện Máy Xanh.

3. Máy giặt, sấy quần áo

Đây cũng là sản phẩm điện máy được phân phối trực tiếp từ các thương hiệu lớn như: LG, Toshiba, Samsung, Hitachi,… hàng được bảo hành chính hãng, chất lượng bền đẹp, mẫu mã luôn được cập nhật mẫu mới nhất, tích hợp nhiều tiện ích nhất.

4. Điện thoại, laptop, Tablet

iPhone, Samsung, Oppo Huawei,… là những thương hiệu điện thoại được bán tại DienMayXanh. Mặc dù mặt hàng về điện thoại tại đây không đa dạng như “người anh em” Thế Giới Di Động, song vẫn có nhiều lựa chọn cho khách hàng, hàng lấy từ chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, tại đây còn bán các thiết bị phụ kiện, đồng hồ, màn hình, máy in, máy bộ,…

5. Điều hòa, quạt điều hòa

Với ưu thế trong ngành điện máy, những sản phẩm quạt điều hòađiều hòa của Siêu thị DienMayXanh đều đảm bảo chính hãng, là những dòng sản phẩm mới nhất, sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

6. Đồ dùng gia đình

Nồi cơm, máy xay sinh tố, máy rửa chén, lò nước, bếp gas, bếp từ, nồi lầu, máy lọc nước, máy hút bụi, quạt sưởi, quạt điều hòa,… những mặt hàng đồ gia đình này tại dienmayxanh.com nhiều vô kể, đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, bền đẹp, giá thành lại rẻ, mua đồ dùng gia đình đến Điện Máy Xanh là hợp lý nhất.

ma-giam-gia-dien-may-xanh-8

Đa dạng đồ dùng gia đình được bán tại DienMayXanh

Có nên mua hàng tại DienMayXanh?

Trên thị trường hiện nay, muốn mua sản phẩm điện máy, mua đồ gia đình bạn không chỉ có một lựa chọn duy nhất là Điện Máy Xanh, có rất nhiều thương hiệu khác cũng bán mặt hàng này. Tuy nhiên nên mua hàng tại đây bởi những nguyên nhân sau:

 • Hàng chính hãng giá rẻ, an tâm về chất lượng: là thương hiệu điện máy nổi tiếng, đối tác của hãng là những thương hiệu tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước, bởi vậy mà mua hàng tại đây bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng, được bảo hành chính hãng, được đổi trả nếu không hài lòng hoặc có lỗi do nhà sản xuất. Giá thành mọi mặt hàng tại DienMayXanh đều rẻ, mặt hàng bình dân phù hợp với túi tiền đại đa số người dân.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Trong tháng nào cũng có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho một số mặt hàng. Vào một số dịp quan trọng như lễ, Tết, đặc biệt là sinh nhật, siêu thị thường tung ra chương trình giảm giá “sốc”, có mặt hàng được giảm đến 40%, “săn” giảm giá mua hàng vào thời điểm này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều, lại mua được hàng chính hãng.
 • Dịch vụ rất tốt: Bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng đều mong muốn nhận được dịch vụ tốt nhất, Điện Máy Xanh đáp ứng được điều đó bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, giải đáp chu đáo mọi thắc mắc, đặc biệt là thương hiệu này còn có đội ngũ giao hàng riêng, có chính sách lắp đặt miễn phí tận nhà.
ma-giam-gia-dien-may-xanh-9

Điện Máy Xanh giao hàng, lắp đặt miễn phí tận nhà

Các thông tin liên hệ với Điện Máy Xanh

 • Website: dienmayxanh.com
 • Hỗ trợ mua hàng: 1800.1061 (từ 7:30 – 22:00)
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 1800.1764 (từ 7:30 – 22:00)
 • Hỗ trợ bảo hành: 1800.1065 (từ 8:00 – 21:00)
 • Số điện thoại khiếu nại: 1800.1063 (từ 8:00 – 21:30)
 • Email chăm sóc khách hàng: cskh@dienmayxanh.com

Trên đây là một số nội dung về các chương trình khuyến mãi của Điện Máy Xanh, ở thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Để lại bình luận

Golmart Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0