Tổng hợp các kích thước cây nước nóng lạnh trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đang bán đến hàng trăm cây nước nóng lạnh với các kích thước khác nhau. Điều này khiến bạn tò mò, không biết kích thước cây nước nóng lạnh nào sử dụng là phù hợp. Dưới đây Golmart.com.vn đã tổng hợp thông tin chi tiết để bạn cập nhật được thông tin chính xác nhất. 

1. Đôi nét về cây nước nóng lạnh

Đây là thiết bị gia dụng phù hợp sử dụng tại các hộ gia đình và môi trường làm việc như văn phòng và trường học… Bởi vì thiết bị này có khả năng cung cấp nhanh chóng nước nóng, nước lạnh cho người dùng. Mọi người có thể sử dụng liên tục, không mất thời gian đợi chờ quá lâu.

Cây nước nóng lạnh là thiết bị dụng cung cấp nước nóng, nước lạnh nhanh chóng

Cây nước nóng lạnh là thiết bị dụng cung cấp nước nóng, nước lạnh nhanh chóng

2. Kích thước cây nước nóng lạnh thế nào là phù hợp? 

Hiện nay thiết bị này được bày bán với mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng. Chính vì thế, người dùng khi chọn mua cần đảm bảo kích thước cây nước nóng lạnh thực sự phù hợp với không gian sinh hoạt và nhu cầu sử dụng của mình. Để bạn dễ tham khảo, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí kích thước tiêu chuẩn của thiết bị này:

  • Chiều cao dao động từ 90-120cm, chú ý chỉ số này cần phù hợp với dung tích bình chứa và không gian mình muốn kê đặt.

  • Chiều rộng nằm trong khoảng 25-35cm.

  • Chiều sâu trung bình từ 30-40cm. Đây là khoảng cách tính từ mặt trước đến mặt sau của thiết bị, bạn nên cân nhắc để đảm bảo giá trị thẩm mỹ khi dùng.

Kích thước cây nước nóng lạnh tiêu chuẩn chiều cao 90-120cm, rộng 25-35cm và cao 30-40cm

Kích thước cây nước nóng lạnh tiêu chuẩn chiều cao 90-120cm, rộng 25-35cm và cao 30-40cm

3. Tổng hợp kích thước cây nước nóng lạnh các hãng bán chạy nhất

Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối cây nước nóng lạnh khác nhau. Chính vì thế, kích thước của sản phẩm rất đa dạng. Nếu bạn có ý định chọn mua thì hãy tham khảo thông số cơ bản đã được tổng hợp dưới đây nhé:

3.1. Thương hiệu Kangaroo

Kích thước cây nước nóng lạnh của Kangaroo chiều cao dao động trong khoảng 100-130cm. Chiều rộng kích cỡ từ 30-40cm, chiều sâu 32-39cm. Nhìn chung người dùng có thể thoải mái chọn mua sản phẩm của hãng dựa vào nhu cầu sử dụng và không gian mà mình định bố trí bởi sản phẩm của hãng rất đa dạng.

3.2. Thương hiệu Sunhouse

Cây nước nóng lạnh Sunhouse được nhiều người dùng bởi kiểu dáng phù hợp với không gian vừa và nhỏ. Chiều cao máy dao động từ 85-96cm, chiều rộng từ 27-31cm và chiều sâu từ 29-31cm.

Kích thước cây nước nóng lạnh Sunhouse 

Kích thước cây nước nóng lạnh Sunhouse

3.2. Thương hiệu Toshiba

Kích thước cây nước nóng lạnh của hãng Toshiba khá giống nhau, những model sản phẩm của hãng chỉ khác về tính năng, công nghệ. Còn thông số chiều cao luôn là 100cm, chiều rộng 37cm và chiều ngang 31cm.

3.3. Thương hiệu Midea

Chiều cao kích thước cây nước nóng lạnh Midea dao động từ 94-100cm, chiều rộng 30-36cm, chiều sâu là 31cm. Kiểu dáng của thương hiệu này không chiếm nhiều diện tích lắp đặt của người dùng, hơn nữa còn tô điểm cho không gian sử dụng thêm đẹp mắt.

3.4. Thương hiệu Electrolux

Electrolux đã sản xuất kích thước cây nước nóng lạnh với các chỉ số đồng bộ. Chiều cao là 99.5cm, chiều rộng 35cm và chiều sâu 31cm. Điểm khác biệt giữa các model là chất liệu chế tác, công nghệ và tính năng sử dụng.

Kích thước cây nước nóng lạnh Electrolux 

Kích thước cây nước nóng lạnh Electrolux

4. Lưu ý gì khi xác định kích thước cây nước nóng lạnh? 

Để đảm bảo kích thước cây nước nóng lạnh phù hợp với không gian mình bày trí và nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

4.1. Không gian lắp đặt sản phẩm

Trước khi đi mua sản phẩm, bạn cần xác định khu vực mình muốn lắp đặt thiết bị. Sau đó đo kỹ các chỉ số về chiều cao, chiều rộng và chiều sâu để chọn mua thật vừa vặn, không cản trở đến việc di chuyển hay đụng đến các thiết bị khác trong phòng. Chú ý khi đo hãy để lại một ít khoảng trống xung quanh để sau này tiện cho việc bảo trì và vệ sinh cây nước nóng lạnh.

4.2. Số lượng người sử dụng

Yếu tố này rất quan trọng bởi vì bạn cần dựa trên số lượng người sử dụng để lựa chọn dung tích bình chứa phù hợp cho gia đình và văn phòng của mình. Nếu số lượng người dùng ít hoặc nhu cầu sử dụng không thường xuyên, bạn nên chọn sản phẩm có dung tích nhỏ để tiết kiệm điện, tiết kiệm không gian lắp đặt. Trường hợp dùng nhiều, số lượng người sử dụng đông thì bạn nên ưu tiên sản phẩm có dung tích lớn để đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Dung tích bình chứa lớn cũng đồng nghĩa kích thước cây nước nóng lạnh phải bề thế một chút để đảm bảo sự vững chắc khi máy hoạt động.

Hãy lưu ý đến số lượng người dùng khi đi chọn mua cây nước nóng lạnh

Hãy lưu ý đến số lượng người dùng khi đi chọn mua cây nước nóng lạnh

4.3. Chức năng hoạt động 

Ngoài việc xác định số lượng người dùng và diện tích không gian lắp đặt, người dùng cũng nên lưu ý đến chức năng vận hành của máy. Cây nước nóng lạnh chỉ cung cấp nước nóng hoặc nước lạnh sẽ có kích thước bình thường. Sản phẩm tích hợp thêm chức năng điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ làm nóng/làm lạnh… thì kích thước máy sẽ lớn hơn, bởi vì bộ máy bên trong phải trang bị thêm linh kiện và phụ tùng.

Hy vọng sau khi xem xong bài viết này của Golmart, bạn đã biết kích thước cây nước nóng lạnh tiêu chuẩn. Đồng thời cũng hiểu rõ mình nên làm như thế nào để mua được sản phẩm có kiểu dáng phù hợp nhất với không gian mình lắp đặt .

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Để lại bình luận

Golmart Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0