Mua hàng eBay – Địa điểm mua hàng eBay uy tín và an toàn

Mua hàng eBay hiện nay không còn là việc quá xa lạ hay khó khăn với các tín đồ mua sắm nhờ sự nở rộ của các dịch vụ mua hàng eBay. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm được các thông tin cũng như biết rõ về các dịch vụ mua hàng này. Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống tương tự thì đừng vội lướt qua bài viết dưới đây nhé.

tim-hieu-tat-tan-tat-ve-dich-vu-mua-hang-ebay

Tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ mua hàng eBay

eBay là gì?

eBay là trang thương mại điện tử quốc tế cung cấp đa dạng mặt hàng phục vụ nhu cầu của hàng triệu tín đồ mua sắm trên toàn thế giới. Tại eBay, bạn có thể dễ dàng mua được các món đồ chất lượng đến từ mọi Brand hay từ mọi đất nước khác nhau và được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Không chỉ dễ dàng mua sắm, bạn cũng có thể dễ dàng trở thành một seller trên eBay với những món đồ đơn giản, những món đồ mới mua nhưng không có nhu cầu sử dụng hoặc thậm chí là những món đồ đã sử dụng qua.

Mua bán dễ dàng nhưng eBay cũng có những luật lệ riêng của mình buộc người mua phải nắm rõ để không xảy ra các vi phạm hay tranh chấp. Và một trong những điều kiện tiên quyết đó là bạn cần có khả thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại các quốc gia được eBay hỗ trợ vận chuyển. Nếu như bạn không đáp ứng được các điều kiện kể trên thì bạn buộc phải sử dụng dịch vụ mua hàng eBay thông qua bên thứ ba.

ebay-la-gi

eBay là gì?

Các phương pháp mua hàng eBay đơn giản

Mua hàng eBay tưởng như một việc khó khăn bởi nơi mua hàng cách chúng ta đến nửa vòng trái đất. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không thể mua hàng eBay. Ngược lại, bạn vẫn có thể mua hàng eBay cực đơn giản theo 2 cách dưới đây:

Tự mua hàng eBay

Tự mua hàng eBay không phải vấn đề gì quá khó khăn hay phức tạp nếu như bạn là người có kinh nghiệm mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Để tự mua hàng eBay, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản mua hàng trên eBay. Tạo tài khoản mua hàng eBay không quá khó dù là với người mới. Đầu tiên, bạn truy cập Website eBay, click vào mục tạo tài khoản và bắt đầu điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Về cơ bản, sau khi hoàn thành đầy đủ thông tin là bạn đã có thể bắt đầu mua sắm được nhưng đó là khi bạn ở các nước hỗ trợ vận chuyển hàng với các dịch vụ mua hàng eBay.

Còn đối với Việt Nam – một nước không được hỗ trợ vận chuyển hàng eBay thì bạn buộc phải có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ mới có thể chuyển hàng về Việt Nam. Đây là yêu cầu bắt buộc khi mua hàng eBay nhưng nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng hoặc các kho hàng tại nước được eBay hỗ trợ vận chuyển thì bạn có thể chuyển sang một cách mua hàng khác, đó là sử dụng các dịch vụ mua eBay.

 Xem thêm: TOP 30 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

tu-mua-hang-ebay

Tự mua hàng eBay

Mua hàng qua dịch vụ mua hàng eBay

Cách mua hàng eBay thứ hai bạn có thể sử dụng khi mua hàng eBay nếu như không đáp ứng đủ các điều kiện mua hàng eBay là mua hàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ. Cách mua hàng thứ hai này thậm chí còn đơn giản hơn cách thứ nhất rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn mặt hàng và gửi link cho dịch vụ mua hàng eBay, thỏa thuận về phương án thanh toán và chờ đợi nhận hàng.

mua-hang-qua-dich-vu-mua-hang-ebay

Mua hàng qua dịch vụ mua hàng eBay

Bật mí địa chí dịch vụ mua hàng eBay uy tín

dich-vu-mua-hang-ebay-basso

Dịch vụ mua hàng eBay Basso

Tìm hiểu thêm: Cách mua hàng trên Shopee nhanh gọn, tiết kiệm

Trên thị trường hiện nay, có không ít các dịch vụ mua hàng, order hàng eBay ra đời để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của các tín đồ shopping. Số lượng dịch vụ kém uy tín không phải ít nhưng cũng không phải không có các dịch vụ mua hàng mua hàng eBay uy tín. Không những vậy, các dịch vụ mua hàng eBay còn không ngừng thay đổi, cập nhật để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Vậy đứng giữa hàng ngàn lựa chọn, bạn sẽ chọn địa chỉ nào? Đương nhiên ai cũng muốn lựa chọn dịch vụ mua hàng eBay tốt nhất, uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất.

Và nhắc đến các dịch vụ mua hàng eBay uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Basso. Được thành lập từ 2013, Basso là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ mua hàng eBay tích hợp giải pháp công nghệ chất lượng đến với người tiêu dùng. Trải qua gần một thập kỷ hoạt động, Basso ngày càng lớn mạnh và chiếm được nhiều cảm tình của hàng triệu tín đồ shopping hàng Mỹ, Amazon và Ebay.

Làm được điều này, là nhờ vào việc Basso luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc trong nghề nghiệp và đặt chữ tín lên hàng đầu. Một điểm thu hút khách hàng của Basso là phí mua hàng luôn rẻ hơn thị trường 30% và liên tục cập nhật các đợt sale, các ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá để đem đến cho khách hàng mức giá thuộc hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

bat-mi-dia-chi-dich-vu-mua-hang-ebay-uy-tin

Bật mí địa chí dịch vụ mua hàng eBay uy tín

Bài viết cung cấp thông tin hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng eBay uy tín và an toàn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy truy cập địa chỉ https://basso.vn/cach-mua-hang-tren-ebay.html để tham khảo thông tin và được giải đáp thắc mắc kịp thời từ Basso.

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Để lại bình luận

Golmart Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0