Bảng màu son Shu Uemura & son Shu màu nào đẹp nhất 2024

Bảng màu son Shu Uemura cực kỳ phong phú, trong đó có không ít tone làm mưa làm gió trên thị trường bởi đẹp, độc, mới và bắt trend cực đỉnh. Xem ngay bảng màu son Shu cập nhật mới nhất và danh sách son Shu màu nào đẹp nhất tại bài viết này.

Bảng màu son Shu Uemura

Son Shu Uemura có bao nhiêu bộ sưu tập? Nếu tính chung toàn thế giới thì con số này hoàn toàn không ít, mỗi bộ sưu tập lại có những bảng màu khác nhau và đặc biệt có những bảng màu chỉ có tại Pháp, Anh, Mỹ,… có những bảng màu chỉ có tại Nhật và một số nước Châu Á.

bang-mau-son-shu-uemura

Chi tiết bảng màu son Shu Uemura mới nhất [2021]

Tại sao? Bởi đặc điểm màu da, sắc tố da, xu hướng, phong cách… ở các quốc gia, châu lục ít nhiều có sự khác biệt. Có những tone màu là thời thượng, là xu hướng của giới trẻ Châu Á, nhưng ở các nước Châu Âu những tone màu đó không tạo được cơn sốt như thế. Dựa vào các đặc điểm này mà nhà sản xuất Shu Uemura sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Shu Uemura X Maison Kitsune Rouge Unlimited Supreme Matte

Bộ sưu tập son Shu Uemura X Maison Kitsune Rouge Unlimited Supreme Matte được Shu cho ra mắt vào năm 2019 với rất nhiều các tone màu cực hot. Hội tụ đủ từ gam màu truyền thống như cam, hồng, đỏ… cho đến những gam bắt trend và gam màu độc lạ. Trong đó ấn tượng, độc, lạ nhất là 4 gam màu cuối trong 16 gam màu thuộc bộ sưu tập này (ảnh dưới).

bang-mau-son-shu-uemura

Bảng màu son Shu phiên bản Limited Maison Kitsune

Shu Uemura X Maison Kitsune Rouge Unlimited Supreme Matte rất thích hợp với các cô nàng Châu Á. Phân nửa bảng màu là những tone không kén da. Shu chia bảng màu này thành 4 dòng: Red Camo, Orange Camo, Pink Camo và Berry Camo. Dù chỉ có 4 tone cơ bản, nhưng chắc chắn những gam màu này đủ “cân” mọi phong cách:

 • Red Camo: Quyến rũ, sexy, bí ẩn
 • Orange Camo: Trẻ trung, tươi mới, năng động
 • Pink Camo: Nhẹ nhàng, ngọt ngào
 • Berry Camo: Ấn tượng, độc đáo và mạnh bạo

bang-mau-son-shu-uemura

Bảng màu son Shu Uemura Pokemon Pikachu (phiên bản giới hạn)

Tên đầy đủ của phiên bản này là Shu Uemura Bản Pokemon Pikachu XMAS 2019 Collection. Bảng màu son này chỉ có 5 màu thôi nhưng lại tạo nên cơn sốt không hề nhẹ đối với các tín đồ mê son Nhật Bản. Các tone màu phiên bản này gồm:

 • Shu Uemura Rouge Unlimited M RD 163 – Đỏ tươi
 • Shu Uemura Rouge Unlimited Matte M RD 144 – Đỏ cam thiên đỏ
 • Shu Uemura Unlimited M OR 570 – Cam
 • Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified Matte M BG 954 – Hồng đất
 • Shu Uemura Unlimited Matte M CR 342 – Hồng cam đất
bang-mau-son-shu-uemura

Bảng màu son Shu Uemura Pokemon Pikachu

Bảng Màu Son Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified 2019

Bảng màu son Shu Nhật Uemura Lipstick phiên bản 2019 mới toanh này được xem là bước đột phá mạnh mẽ nhất của son Shu. Trước đây, Shu thường trung thành với các thiết kế tròn vỏ trắng, hoặc có thêm thắt họa tiết khác trên thân son thì cơ bản vẫn giữ nguyên hình dáng thiết kế tròn. Nhưng Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified 2019 hoàn toàn khác biệt, lột xác hoàn toàn với thiết kế hình vuông, vỏ đen đỏ sang chảnh; lớp nhựa trong suốt bên ngoài càng làm cho thỏi son thêm long lanh.

Xem thêm:  Review Son Shu 144, đánh giá chất son từng phiên bản

bang-mau-son-shu-uemura

Dòng chữ “Shu Uemura” trên thân son phiên bản vỏ đen này có 2 phiên bản: Chữ đỏ và chữ trắng. Bảng màu son Shu này được chia thành 5 dòng, mỗi dòng là một chất son khác nhau, cụ thể:

 • Matte (M): Chất son lì, bám màu và lâu trôi nhất
 • Amplified Matte (AM): Chất son bán lì
 • Lacquer Shine (LS): Chất son nước, bóng
 • Central (C): Bóng nhẹ, thêm một lớp nhũ, môi căng bóng, đầy đặn
 • Amplified (A): Chất nhung mịn màng, bán bóng

Về chất son, bộ sưu tập này về cơ bản vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật về chất son ở những bộ sưu tập trước đó, độ bám màu tốt hơn, đặc biệt không khô môi, ngay cả dòng son Matte lì nhất vẫn có chút ẩm. Trong 5 chất son trên, chất son lì và bán lì được đông đảo chị em yêu thích nhất, số lượng bán ra nhiều nhất.

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura X La Maison Du Chocolat Limited Edition

Shu Uemura X La Maison Du Chocolat Limited Edition là phiên bản giới hạn của son Shu nên số lượng bán ra cực kỳ hạn chế. Ngay khi “trình làng” bộ sưu tập này, Shu đã khiến không ít phái đẹp thế giới phải “điên đảo” bởi packing siêu đẹp, gồm 10 màu, trong đó toàn những tone bắt trend, thời thượng, lên môi cực kỳ sang chảnh.

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura X La Maison Du Chocolat Limited Edition

Trong số 10 màu son Shu thuộc bộ sưu tập này gần như chúng ta khó lòng phân biệt được son Shu màu nào đẹp nhất. Nhưng theo các review mình tham khảo thì tone Rasberry Syrup và tone Deep Cranberry nhận được nhiều đánh giá cao nhất.

Trong bảng màu son Shu này, có 2 dòng son lì và dòng dưỡng:

6 màu dòng son lì

 • Deep Cranberry
 • Salty Caramel
 • Cassis Berry
 • Ripe Cherry
 • Rasberry Syrup
 • Black Berry

4 màu dòng son dưỡng

 • Framboise Sorbet
 • Caramel Toffee
 • Halzenut Ganache
 • RAsberry Puree

Shu Uemura x Yazbukey Rough Unlimited Supreme Matte

Cuối tháng 3 năm 2018, Shu Uemura đã hợp tác cùng Yazbukey – nhà thiết kế đồ trang sức nổi tiếng tại Paris (Pháp) sáng tạo ra bộ sưu tập son môi Shu Uemura x Yazbukey Rough Unlimited Supreme Matte với chất son lì đặc trưng dễ dàng “đốn tim” phái đẹp.

Với thông điệp “Chọn màu sắc, định thần thái”, Shu Uemura đã mang đến cho chị em những màu son môi mới lạ, độc đáo, thời thượng. Bộ sưu tập có 16 màu với những tone màu chính sau:

 • Sexy red – Đỏ quyến rũ
 • Lovely nude – Nude thời thượng
 • Quirky pink – Hồng phá cách
 • Edgy berry – Tím sắc sảo

bang-mau-son-shu-uemura

bang-mau-son-shu-uemura

Bảng màu son Shu Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine

Bảng màu son Shu Nhật Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine có tất cả 12 tone màu. Tất cả đều là những tone sáng, cực kỳ bắt mắt, trẻ trung. Như tên gọi, đây là dòng son Shine, mịn màng, có nhiều dưỡng, lên môi cực kỳ bắt mắt, nhưng vì có nhiều dưỡng nên độ bám màu không cao.

bang-mau-son-shu-uemura

Bảng màu son Shu Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine

Bảng màu son Shu Uemura vỏ trắng

Đây không phải là 1 bộ sưu tập, mà là tập hợp những dòng son có thiết kế vỏ trắng, được Shu Uemura trình làng vào các thời điểm khác nhau. Thiết kế vỏ trắng là thiết kế phổ biến nhất của Shu Uemura với Designs truyền thống. Lẽ ra mình định để bảng màu này lên đầu vì nó có kiểu dáng cổ điển nhất, nhưng ngặt nỗi em này có đến gần trăm màu son khác nhau, nhiều vô số, kể không xuể.

Xem thêm:  Review son Shu Uemura 570 màu đỏ cam có đẹp như lời đồn?

Về chất son, son Shu Uemura vỏ trắng rất đa dạng chất son, lì có, bán lì có, nước có, dưỡng có, bóng có,… Về cơ bản thì trong các bộ sưu tập son môi của Shu Uemura có khá ít bộ sưu tập cố định một chất son duy nhất, thường có nhiều chất son khác nhau, tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng.

Nhiều chất son khác nhau trong một bảng màu son Shu

Không chỉ một bộ sưu tập son Shu có nhiều chất son khác nhau, mà nhiều khi một màu son có đến nhiều chất son khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura RD 163 với 3 chất son khác nhau

Mình lấy ví dụ mã màu son 163 – màu đỏ thuần được Shu Uemura “trình làng” với thông điệp “The Red Code To Unlock Your Beauty”. Mã màu này có đến 3 chất son, là: Matte (lì), Satin (lì, có dưỡng) và Lacquer Shine (bóng, nước)

Ở bảng màu son Shu Uemura vỏ trắng này, mình xin liệt kê một số màu son hot, phổ biến nhất tại Châu Á:

bang-mau-son-shu-uemura

Một số tone màu son Shu bật tông

bang-mau-son-shu-uemura

Một số tone có độ phổ biến cao

bang-mau-son-shu-uemura

Các màu son Shu với những tone hot

Son Shu màu nào đẹp nhất?

Bên trên mình mới chỉ liệt kê một số bảng màu son Shu Uemura phổ biến, được bán tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, Shu Uemura còn rất nhiều bộ sưu tập son môi với hàng trăm các màu son Shu khác nhau ở các quốc gia trên thế giới.

Son Shu Uemura màu nào đẹp nhất? Mình sẽ review chi tiết một số màu son hot nhất, đáp ứng từ một đến một số các tiêu chí sau: Đẹp, số lượng bán ra từ chạy đến cháy hàng, bắt trend, thời thượng.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên mua son Shu Uemura màu nào thì dưới đây chắc chắn là những gợi ý hay ho nhất.

#Shu 570 – Đỏ cam

bang-mau-son-shu-uemura

Son Shu màu nào đẹp nhất? Chắc chắn có tên gọi Shu 570 với tone màu đỏ cam truyền thống. Màu này không mới, nhưng độ phổ biến rất rộng, không kén da, không kén dịp sử dụng, vừa quyến rũ vừa tươi trẻ, gần như ai cũng có thể sử dụng.

Cạnh đó, 570 còn che được các khuyết điểm trên môi, chất son mềm mịn che khuất đi phần nào vân môi, cho bạn làn môi căng bóng. Son gần như không mùi, rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, son có dưỡng nên độ bám màu không lâu.

#Shu 144 – Đỏ tươi

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura 144 mang trong mình màu đỏ truyền thống, đỏ tươi, nhìn kỹ có chút ánh cam. Mặc dù không phải là gam thời thượng hay bắt trend, nhưng 144 lại là gam màu được nhiều tín đồ son môi lựa chọn nhất, gần như cô nàng nào cũng sở hữu ít nhất 1 thỏi.

Màu sắc này lên môi vô cùng bật tông, quyến rũ. Ưu điểm lớn nhất của Shu Uemura 144 là không hề kén da, còn giúp da bật tông hơn cả màu đỏ cam, dễ phối đồ, phù hợp với các buổi tiệc sang trọng hay những buổi hẹn hò lãng mạn.

Xem thêm:  Son Shu Uemura chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

#Shu 165 – Đỏ thuần

bang-mau-son-shu-uemura

Thêm một đáp án cho câu hỏi son Shu Uemura màu nào đẹp nhất, đó là tona 165 – gam màu đỏ thuần quyến rũ, sang trọng. Nhìn thoáng qua chúng ta dễ bị nhầm lẫn giữa tone 144 và 165, nhưng thực chất khác nhau, tone 144 nhiều cam hơn, tone 165 thuần đỏ hơn.

Bởi có màu đỏ nên Shu Uemura 165 cực kỳ tôn da, thích hợp với mọi màu da, bạn có thể đánh lòng môi hay full môi đều đẹp. Thỏi son này chắc chắn là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn gái, chỉ cần thoa son, không cần trang điểm vẫn nổi bật.

#Shu 355 – Hồng cam nhẹ

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura cũng không phải là gam màu mới, khá quen thuộc với các cô nàng Châu Á. Trải qua nhiều đổi thay, tone cam hồng nhẹ vẫn được đông đảo phái đẹp yêu thích bởi nét trẻ trung, nữ tính, cực kỳ đáng yêu. 355 phù hợp với những cô gái yêu thích style nhẹ nhàng, thơ mộng.

#Shu 342 – Cam sữa nhẹ

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura 342 là một trong những “ứng cử viên” sáng giá trong bộ sưu tập những màu son Shu được yêu thích nhất. Gam màu này không hề nổi bật, rất giản dị, nhưng lại có sức hút đến kỳ lạ. Nếu là một cô nàng yêu thích sự mới mẻ, nhẹ nhàng thì 342 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên Shu 342 khá kén da, chỉ thích hợp với những bạn da trắng, da ngăm đen không nên sử dụng, nhìn môi sẽ bợt màu, giống người bệnh.

#Shu 365 – Cam hồng đào

bang-mau-son-shu-uemura

Thêm một sự lựa chọn nữa cho những cô nàng thích màu son kẹo ngọt, đáng yêu. Shu Uemura 365 thích hợp với những bạn có làn da trắng hồng, có độ tuổi từ 16 trở lên, 27 đổ xuống, chất son mềm mịn, sử dụng đi học, đi chơi đều đẹp.

#Shu 376 – Hồng cánh sen

bang-mau-son-shu-uemura

Shu Uemura 376 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tone màu hồng và tím, tạo nên màu hồng cánh sen thơ mộng. Màu son này thích hợp với những cô gái yêu thích style bánh bèo, dễ thương, đánh lòng môi hay full môi đều auto xinh. Màu này cũng không quá kén da hay kén dịp sử dụng.

Lời kết

Điều khiến chị em mê mẩn Shu không chỉ là thành phần son tự nhiên, lành tính; mà còn là sự đa dạng về bảng màu giúp phái đẹp có thêm nhiều sự lựa chọn. Trong đó có không ít tone màu bắt trend, thời thượng, hay tone màu truyền thống nhưng có độ phổ biến cao, dễ sử dụng.

bang-mau-son-shu-uemura

Đặc biệt son Shu Uemura có rất nhiều chất son khác nhau trong một bảng màu, nếu muốn lì bạn có thể lựa chọn dòng matte, dòng bán lì; muốn lì vừa phải thì chọn các dòng có dưỡng, muốn môi căng bóng thì đừng bỏ qua dòng son bóng nước,…

Giá một thỏi son Shu Uemura không quá đắt, dòng rẻ nhất từ 550k trở nên, dòng đắt rơi vào khoảng 800k, tùy theo từng địa chỉ bán hàng. Mỗi thỏi son có trọng lượng từ 3.4g, sử dụng khá lâu dài, bởi vậy đừng tiếc tiền đầu tư nếu như bạn đã trót yêu một màu son nào đó của Shu.

Trên đây là chi tiết bảng màu shon Shu Uemura của các dòng, các bộ sưu tập đặc biệt và các màu son Shu đẹp nhất. Hy vọng,q ua bài viết này, bạ có thể lựa chọn được thỏi son ưng ý cho mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay góp ý nào cho đội ngũ biên tập của Golmart Việt Nam, hãy để lại Comment bên dưới nhé!

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Để lại bình luận

Golmart Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0